Hội thảo Tiếng Anh Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC

Hội thảo Tiếng Anh Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC và Tiếng Anh Tài chính - Ngân hàng

Thân mời các bạn học sinh, sinh viên, các bạn đang làm việc tại các ngân hàng, các doanh nghiệp hay những bạn quan tâm đến Tiếng Anh đến tham dự hội thảo: “Học Tiếng Anh Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC và Tiếng Anh Tài chính - Ngân hàng tại Học viện Anh Ngữ VNPC.”
Thời gian và địa điểm hội thảo:
Lúc 09h30, Sáng Chủ Nhật, Ngày 22 tháng 8 năm 2010
Tại Số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 
Đặc biệt:
- Tặng ngay học bổng 2.000.000 VNĐ cho tất cả các bạn đăng ký học.
- Trừ thêm 1.000.000 VNĐ vào học phí cho các bạn đăng ký nhập học sau buổi hội thảo (đối với các khóa học Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS và Tiếng Anh Tài Chính Ngân hàng)
- Tặng sổ da cao cấp cho tất cả các bạn tham dự hội thảo (không cần đăng ký học vẫn được nhận quà)
- Giảm 500.000 đồng cho các bạn đăng ký 2 khóa học
- Giảm 1.000.000 đồng cho các bạn đăng ký 3 khóa học
- Giảm 10% học phí cho nhóm bạn 4 người trở lên hoặc anh chị em cùng đăng ký
Trình bày:
 
- Giáo viên, chuyên gia Tài chính - Ngân hàng người Úc Mr. Dee Ethapane.
 
- Chuyên gia luyện thi IELTS - Mr. Jerry Lam (Giám đốc Đào tạo Tiếng Anh của Học viện Công nghệ Quốc gia Niu Di Lân)
Khối ngành kinh tế, thương mại, Tài chính - Ngân hàng hiện nay đang được coi là một trong những ngành “hot” nhất và luôn luôn khát nhân lực.
- Bạn đang là sinh viên theo học tại các trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành tài chính - ngân hàng, kinh tế, thương mại, bạn đang làm việc tại các ngân hàng, doanh nghiệp?
 
- Bạn đang bước những bước đầu trong sự nghiệp của mình, bạn muốn ra ra trường có thể xin ngay được một công việc tốt, lương cao, bạn muốn thăng tiến trong công việc, có cơ hội làm việc trong các công ty nước ngoài?
Bước tiếp theo để bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực là hãy dành thời gian nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình ngay từ bây giờ. Không có công ty nào muốn từ chối bạn nếu bạn vừa có kiến thức chuyên ngành, vừa có khả năng giao tiếp, làm việc bằng Tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, thương mại, Tài chính ngân hàng của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bạn đang đi làm tại các ngân hàng, doanh nghiệp nhà nước hoặc nước ngoài, Học viện Anh ngữ VNPC khai giảng các lớp học Tiếng Anh chuyên ngành thương mại, Tài chính - Ngân hàng.
 
Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh Ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 6.000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận. Tại Hoa Kỳ, hiện có hơn 1.500 trường đại học và tổ chức đã công nhận và sử dụng chứng chỉ này. Đây cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với việc di cư đến Australia, Canada và New Zealand và một số quốc gia khác.
Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS của các học sinh, sinh viên để có thể học tập và sinh sống ở nước ngoài, hiện tại Học viện Anh ngữ VNPC đã và đang có những lớp luyện thi IELTS cho những học sinh chuẩn bị đi du học. Ngoài ra, VNPC liên tục khai giảng những lớp mới cho những học viên có nhu cầu với mục tiêu của khoá học là giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng làm bài thi, làm quen với cấu trúc bài thi để:
 
- Chuẩn bị vững vàng tâm lý khi làm bài,
 
- Có sách lược phù hợp cho các phần thi,
 
- Kiểm soát và sử dụng thời gian làm bài hợp lý nhất,
 
- Đạt tối đa điểm số ở các phần thi.
Để các bạn có đầy đủ thông tin về khóa học, cái nhìn tổng quát về chương trình đào tạo, Học viện tổ chức buổi hội thảo về khóa học Tiếng Anh này vào sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 8.
Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập Website: www.vnpc.vn
và liên hệ theo địa chỉ: Học viện Anh ngữ VNPC
Hà Nội: Số 38 Thái Thịnh, Q.Đống Đa
Điện thoại: (04) 3537 6996 - (04) 3537 6997
Fax: (04) 3537 6998 - Hotline:0912 34 37 38
Email: english@vnpc.vn
Xem thêm các bài cùng chủ đề: ,

Giới Thiệu:

wWw.TinTuyenSinh.Net là một cổng thông tin tuyển sinh: đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, tổng hợp đề thi đáp án, điểm thi, điểm chuẩn và thông báo tuyển sinh của các trường trong cả nước. Tin Tuyển Sinh rất mong nhận được sự họp tác của các trường và nhận ý kiến đóng góp của bạn đọc.

0 nhận xét

Viết nhận xét